[KM] Mua máy trạm Dell Precision Tower 3620 Workstation - Tặng ngày phiếu mua hàng 500,000 VND

Trước tiên, Công Ty Dell Việt Nam và Máy Chủ Mạng mong muốn bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã và đang đồng hành, ủng hộ sản phẩm Dell trong thời gian qua.

Nhằm tri ân khách hàng, Máy Chủ Mạng và Dell  đưa ra chương trình " Mua máy trạm Dell Precision Tower 3620 Workstation - Tặng ngày phiếu mua hàng 500,000 VND "


Áp dụng với các Model Dell Precision Tower 3620 Workstation : Dell Precision Tower 3620 Workstation Core™ i3-7100 , Core™ i7-7700 , Core™ i7-7700K , Xeon® E3-1220 v6 , Xeon® E3-1240 v6

Sơ lược về máy trạm Dell Precision Tower 3620 Workstation

Máy trạm Dell Precision Tower 3620 Workstation được thiết kế tối ưu cho những ứng dụng chuyên sâu như thiết kế đồ họa, kiến trúc, dựng hình hay biên tập video, và là những sản phẩm máy trạm mang lại hiệu quả công việc cao cho doanh nghiệp.

Máy tram Dell Precision Tower 3620 Workstation hỗ trợ bộ sử lý Intel thế hệ thứ 7 và Xeon®Processor E3-1200 v6), hỗ trợ bộ xử lý DDR4 Memory mới nhất. Việc lựa chọn card AMD FirePro hay NVIDIA Quadro chuyên nghiệp của dòng sản phẩm này cũng cung cấp khả năng vận hành tốt cho những ứng dụng đồ họa khắt khe.

Thiết kế mạnh mẽ và cứng cáp

Máy trạm Dell Precision Tower 3620 Workstation có vẻ ngoài khá “nam tính”, đơn giản, nhấn mạnh đến sự mạnh mẽ và bền bỉ bên trong. Những hình thoi góc cạnh tạo nên vẻ lịch lãm, đi cùng lớp vỏ ngoài bằng chất liệu hợp kim nhôm, tạo nên tổng thể khung máy chắc chắn, an toàn.

Dòng sản phẩm Precision này của Dell có bo mạch chủ được sản xuất bởi các linh kiện cao cấp nhất hiện nay. Sản phẩm cũng được trang bị các cổng giao tiếp hiện đại nhất như USB 3.0, HDMI, ổ đĩa cứng chuẩn Sata 3 hỗ trợ giao tiếp 6GB/s… thoải mái kết nối tùy nhu cầu người dùng.

Khả năng thay thế hoặc nâng cấp phần cứng khá đơn giản bởi dòng sản phẩm này có thiết kế khá dễ dàng để tháo lắp. Tuy nhiên, thực tế cho thấy cấu hình mặc định của Máy trạm Dell Precision Tower 3620 Workstation đủ để đáp ứng tốt hầu hết nhu cầu người dùng nên việc nâng cấp là không cần thiết.

Bảo mật và an toàn tuyệt đối

Đề cao tính bảo mật, dòng Precision của Dell được hỗ trợ bởi bộ công cụ phần mềm Dell Command Suite với nhiều tiện ích quản trị thông tin của máy tính, quản lý các luồng truy cập dữ liệu thông qua cổng kết nối.
Bên cạnh đó, tính năng bảo mật tích hợp ở cấp độ doanh nghiệp của Windows 10 cũng sẽ giúp máy đối phó được với nguy cơ tấn công an ninh mạng, mang lại trải nghiệm và hỗ trợ hoạt động vững chắc, an toàn.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ MÁY CHỦ MẠNG

Để lại bình luận