[KM] Mua máy trạm HP Z6 G4 Workstation tặng ngay 1 chỉ vàng

Máy tram HP Z6 G4 Workstation - Cổ máy lý tưởng để chạy VFX hay render

Trước tiên, Công Ty HP Việt Nam (Hewlett Packard ) và Máy Chủ Mạng mong muốn bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã và đang đồng hành, ủng hộ sản phẩm HP trong thời gian qua. Nhằm tri ân khách hàng, Máy Chủ Mạng và HP đưa ra chương trình " Mua máy trạm HP Z6 G4 Workstation tặng ngay 1 chỉ vàng "


 

Chương trình áp dụng cho các dòng máy trạm HP Z6 G4 Workstation ( Intel® Xeon® Silver 4110 ; Intel® Xeon® Silver 4114 ; Intel® Xeon® Silver 4116 Processor ; Intel® Xeon® Gold 5120 Processor ; Intel® Xeon® Gold 6132 ) từ ngày 01/01/2019 đến ngày 31/01/2019 ( Áp dụng cho khách hàng sử dụng )

 

 

HP Z6 G4 Workstation

Dù những yêu cầu về công việc như thế nào, thì bạn vẫn có hiệu năng để đáp ứng. Lý tưởng để chạy VFX hay render , cỗ máy này mang lại cho bạn sự lựa chọn mạnh mẽ và đa dạng để nâng cấp trong thời gian lâu dài

HP khuyến cáo sử dụng Windows 10 Pro.

Được thiết kế để phát triển cùng bạn
Đầu tư vào công nghệ bạn cần trong hiện tại, dễ dàng nâng cấp cho tương lại. Với sự lựa chọn đa dạng về cấu hình phần cứng từ một đến hai bộ vi xử lý hay nhiều card đồ họa cùng lúc

Sức mạnh phát triển không ngừng

Đảm nhận khối lượng công việc đòi hỏi với bộ vi xử lý cao cấp, đồ họa chuyên nghiệp và bộ nhớ 384 GB. Trải nghiệm hiệu suất liền mạch trong khi làm việc với đồ họa chuyên sâu, chẳng hạn như hiệu ứng hình ảnh và thiết kế trực quan.

Máy trạm HP bảo mật nhất
Những tính năng bảo mật nâng cáo đều đi kèm với mọi máy Z6 giúp bảo vệ thiết bị của bạn khỏi những nguyên cơ về dữ liệu, thông tin cá nhân như HP Client Security Suite và HP Sure Start.

Tính năng kỹ thuật
● Hỗ trợ tối ưu cho hệ điều hành Windows 10 Pro for Workstations hoặc nền tảng Linux
● Hỗ trợ lên đến 2 CPU Intel® Xeon® Scalable processor ( Intel® Xeon® Bronze, Intel® Xeon® Gold, Intel® Xeon® Platinum )
● Sử dụng Chipset Intel® C622 cho khả năng nâng cấp bộ nhớ 384 GB DDR4-2666 ECC với 12 DIMM khe gắn RAM
● Hỗ trợ phần cứng lưu trữ chuyên nghiệp nhanh nhất giúp mở khóa hiệu suất cho các ứng dụng lưu trữ mà không bị mất các khe PCIe chuẩn.
● Kiểu dáng đẹp, thiết kế mang tính biểu tượng của máy trạm Z6 không ảnh hưởng đến hiệu suất đáng tin cậy, yên tĩnh.
● HP SureStart tự động phát hiện xâm nhập trong thời gian thực, thông báo cho bạn và khôi phục BIOS mà bạn sử dụng để bạn có thể yên tâm hơn.
● Tích hợp 2 cổng mạng mà không cần nâng cấp thêm.
● Phụ kiện cổng I/O USB 3.1 G2 Type C™ giúp bạn truyền dữ liệu nhanh hơn tới thiết bị lưu trữ bên ngoài

[MCM] Đánh giá máy trạm HP Z6 G4 Workstation.

 

Leave your comment
Comments
1/23/2019 9:44 PM
Xin giá a ơi. 0977933334