Máy Chủ Mạng (MCM) - Chính thức trở thành đối tác phân phối máy chủ UCS của Cisco Việt Nam

Monday, February 1, 2016

Phát triển trung tâm dữ liệu, Đổi mới hoạt động kinh doanh của bạn
Hệ thống Điện toán Hợp nhất của Cisco - Hợp nhất các nền tảng Tính toán, Mạng và Ảo hóa

Máy Chủ Mạng Kính gửi quý đối tác, quý khách hàng,

Sự tăng trưởng kinh doanh đặt ra những yêu cầu rất lớn đối với trung tâm dữ liệu, làm gia tăng chi phí và độ phức tạp. Nhưng nếu bạn có được những phương thức để phát triển trung tâm dữ liệu của mình một cách đơn giản hơn thì áp lực sẽ giảm đi.

Với Hệ thống Điện toán Hợp nhất của Cisco (UCS), bạn có thể hợp nhất các tài nguyên tính toán, mạng, lưu trữ và ảo hóa vào trong một hệ thống tích hợp được quản lý dưới dạng một thực thể duy nhất, qua đó hạ thấp tổng chi phí sở hữu và nâng cao độ linh hoạt trong hoạt động kinh doanh của mình.

Thành phần quan trọng trong Hệ thống Điện toán Hợp nhất của Cisco là các máy chủ phiến Cisco UCS B-series hay máy chủ rack C-Series với khả năng cho phép triển khai nhanh chóng, trên cơ sở phù hợp với nhu cầu thực tế và có khả năng mở rộng, tương quan giữa nhu cầu về máy chủ với nhu cầu kinh doanh của tổ chức.

 

Khả năng đáp ứng cao

Cisco UCS C200 M2 Rack Mount Server là một dòng server two-socket, one-rack-unit (1RU) rack-mount Server được thiết kế nhằm cân bằng khả năng hoạt động và đáp ứng. Cấu hình của C200 M2 gồm hai bộ xử lý six-core Intel Xeon dòng 5600. Mục tiêu của Cisco nhằm hỗ doanh nghiệp dựa trên nền tảng production-level network, web services, mainstream data center, branch-office và remote-office applications. Với kích thước nhỏ gọn nhưng chắc chắn, sản phẩm thích hợp cho nhà cung cấp dịch vụ hoặc hosting.

 

 

 

Ngoài khả năng đáp ứng và chắc chắn thì khả năng tiết kiệm năng lượng cũng là một yếu tố hết sức quan trọng. Cisco không những gây ngạc nhiên vì số lượng bộ xử lý và còn về khả năng siêu tiết kiệm của CPU và bộ cấp nguồn trong Cisco UCS C200 M2 server. Công nghệ Intelligent Power của bộ xử lý Intel có khả năng điều chỉnh năng lượng tiêu thụ của bộ xử lý nhằm phù hợp với khả năng cho phép. Ngoài ra, Cisco còn trang bị thêm một bộ nguồn dự phòng nhằm đáp ứng được khả năng hoạt động trong môi trường đa dạng như là Data Center ngày nay.

 

 

 

Cisco UCS C200 M2 Server đóng góp vào danh sách sản phẩm của Cisco nhằm đáp ứng được nhu cầu triển khai Rack-mount Server. Qua đó doanh nghiệp có thể tiết kiệm được thời gian và tiền bạc bằng cách chỉ triển khai hệ thống phù hợp với nhu cầu.

Được thiết kế với khả năng hoạt động một cách độc lập hoặc được triển khai như là một phần của Cisco Unified Computing System. Server có khả năng kết hợp khả năng lưu trữ linh động và cấu hình I/O, bao gồm Unified network fabric và công nghệ network-aware Cisco VN-Link.


C200 M2 còn có khả năng hỗ trợ ảo hoá. Phù hợp với Cisco và hệ thống Data Center Network Infrastructure (DCNI). Ngoài ra, còn có những tính năng hữu ích khiến cho rack-mount server của Cisco trở nên khác biệt với những sản phẩm khác:

+ Flexible I/O and Strorage Options: với 2 cổng mở rộng PCI Express (PCIe), server có khả năng hỗ trợ I/O và bandwidth, bao gồm khả năng tích hợp hệ thống Gigabit Ethernet LANs và Fibre Channel SANs. Ngoài ra, Server còn hỗ trợ 4 ổ cứng SAS hoặc SATA.
+ 10 Gigabit unified network fabric: khi được trang bị với Converged Network Adapters (CNAs) hoặc Cisco UCS P81E Virtual Interface Card, Server có khả năng hỗ trợ băng thông lên tới 10-Gbps Ethernet và Fibre Channel over Ethernet (FCoE) fabric theo chuẩn công nghiệp.
+ Virtual Optimization: công nghệ Cisco VN-Link, I/O virtualization và bộ xử lý Intel Xeon dòng 5600 mở rộng hệ thống mạng sang virtual machine. Tính năng này giúp cho tăng cường khả năng bảo mật và hiệu trong khi giảm độ phức tạp của hệ thống.
+ Unified Management: khi được sử dụng kết hợp với Cisco Unified Computing System, người sử dụng có thể quản lý toàn bộ hệ thống một cách tập trung thông qua tiện ích Cisco UCS Manager, nhằm tăng cường hiệu quả quản lý và độ linh động.
+ Service profiles: khi tích hợp với Cisco Unified Computing System, Cisco UCS Manager có khả năng triển khai role- và policy- management dựa trên service profiles và các mẫu.

Để biết thêm chi tiết xin gọi trực tiếp phòng kinh doanh - phân phối sản phẩm để được giá tốt nhất

Trụ sở chính
    CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ MÁY CHỦ MẠNG
    506 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
    Mã số thuế : 0309984503
    Email: sales@maychumang.vn
    Điện Thoại HCM: (+848) 3929 0662 Fax : (+848) 3929 0663

Chi Nhánh Hà Nội
CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ MÁY CHỦ MẠNG - CHI NHÁNH HÀ NỘI
    26 Đường Láng, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội
    Mã số thuế : 0309984503 - 001
    Email: sales-hn@maychumang.vn
    Điện Thoại: (+844) 3564 2913 Fax: (+844) 3564 2912

 

Leave your comment