RSS

Tin tức

Dear các Anh/Chị,   Rất mong các anh chị vui lòng lưu ý rằng: các Model Máy chủ HPE DL380/ DL360/ ML350 GEN9 sẽ được ngừng sản xuất (End of Life) từ cuối tháng 5/2018. Trong vòng 3 tháng kể từ ngày ngừng sản xuất, các đơn hàng Máy chủ Model DL380/ DL360/ ML350 GEN9 sẽ chỉ được ưu tiên cung cấp cho các đơn hàng có kế hoạch trước (forecasted orders).
HPE Channel team xin gửi đến các anh chị Đối tác thông tin cập nhật về lộ trình sản phẩm các dòng máy chủ HPE Proliant (Rack & Tower) như sau. Nếu anh chị cần biết thêm thông tin, xin vui lòng với team HPE hoặc các Nhà phân phối để được hỗ trợ thêm.
Nhằm chủ động trong công tác sắp xếp công việc, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Máy Chủ Mạng thông báo đến toàn thể cán bộ nhân viên, khách hàng & đối tác kế hoạch nghỉ Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018 như sau:
Công Ty CP Công Nghệ Máy Chủ Mạng thông báo tới toàn thể nhân viên về lịch nghỉ TẾT DƯƠNG LỊCH 2018 như sau:
Kế hoạch thay thế dòng CPU Xeon chuyên dụng cho server và workstation của Intel sẽ chính thức bắt đầu
Trước tiên, Công Ty Dell Việt Nam và Công Ty Máy Chủ Mạng bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã và đang đồng hành, ủng hộ sản phẩm Dell trong thời gian qua.
Công Ty CP Công Nghệ Máy Chủ Mạng thông báo đến toàn thể nhân viên, quý khách hàng và đối tác về việc nghỉ lễ Quốc Khánh 2-9 năm 2017
Thông báo nghỉ lễ ngày Giải phóng miền Nam và Quốc tế lao động 30/4 & 1/5 công ty cổ phần công nghệ Máy Chủ Mạng.
UPS APC - UPS Hàng Đầu Cho Máy Chủ APC là nhà cung cấp hàng đầu giải pháp tối thiết các dịch vụ về nguồn và làm mát. Năm 2009, Công ty đoạt Giải thưởng Kỹ thuật công nghiệp Đông Nam Á Frost & Sullivan dành cho sản phẩm dẫn đầu về thị phần tại thị trường UPS Đông Nam Á. Trên thị trường Việt Nam hiện nay, APC có các dòng sản phẩm dành riêng cho các máy tính văn phòng, hộ gia đình và các thiết bị ngoại vi như Back-UPS, các thiết bị máy chủ và máy công nghiệp như dòng Smart UPS.
Gianfranco Lanci, CEO của Lenovo, cho biết việc thiết hụt nguồn cung DRAM, SSD,….đã khiến chi phí tăng, tức là giá bán cũng tăng và điều này sẽ còn tiếp tục tới ít nhất là quý 2 năm nay. Intel mới đây cũng nói rằng giá bán chip của họ cao nhất từ năm 2011 đến nay và đã tăng 7% so với năm ngoái, tức là cho phí để làm ra một chiếc máy chủ cũng cao hơn. Trong khi đó, SSD bị thiếu là do nguồn chip NAND - con chip lưu dữ liệu - không đủ đáp ứng nhu cầu thị trường mặc dù SSD đang ngày càng phổ biến hơn. Tương tự cho DRAM, giá của nó đã tăng 30% trong ba tháng cuối năm 2016 so với một năm về trước và trong quý này có thể tăng lên 40%