Máy chủ MCM SERVER ® thế hệ mới E5-2600 Series

23 Tháng Giêng 2016

 

Ngoài ra với CPU Xeon E5 được tích hợp khả năng hoạt động với 4 kênh RAM DDR3 nhưng có thể hỗ trợ lên đến 384 GB RAM, và nâng lên tối đa 768 GB RAM trên hệ thống dual-socket.Hiệu suất năng lượng của Xeon E5 2600 cũng giảm 50% so với dòng 5600 trước đó,giải quyết bài toán điện năng trong các Data Center.

Máy chủ MCM SERVER ® được phân phối bởi Máy Chủ Mạng (MCM) vô cùng linh hoạt và mạnh mẽ với các khay ổ đĩa được thiết kế 2.5” 3,5”  chứa ổ cứng SATA hoặc SAS tốc độ lên đến 10.000-15.000 vòng, nhằm tăng tốc độ xử lý,đảm bảo an toàn hơn cho dữ liệu,Đồng thời  các máy chủ này  cũng được trang bị card mạng tích hợp Dual Gigabit Integrated LAN, nhờ đó các máy trong cùng hệ thống có thể truy cập Internet, gửi email, truyền dữ liệu mạng nhanh chóng và ổn định.

 

Server MCM SERVER ® mới được tăng hiệu suất lên 80%,giảm điện năng tiêu thụ đáng kể

Tất cả khoang gắn đĩa cứng đều Hotswap tức là cho phép người dùng thực hiện các thao tác tháo lắp mà không cần dùng đến ốc vít, tạo sự thuận tiện và nhanh chóng trong việc sửa chữa cũng như bảo trì hệ thống.

Máy Chủ Mạng (MCM) với chứng nhận là Platinum Partner của Intel tại Việt Nam,là cấp độ đối tác cao cấp nhất  của intel dành cho đối tác chiến lược: Giải thưởng này được dành riêng cho thành viên chương trình có giá trị cao nhất của Intel,chứng minh kinh doanh cao cấp và kỹ năng kỹ thuật cũng như lãnh đạo trong việc phát triển các giải pháp của khách hàng,sáng tạo dựa trên công nghệ của Intel. Đối tác Platinum nhận được lợi ích hàng đầu của Intel bao gồm cả giảm giá, hỗ trợ công nghệ tiên tiến, nguồn lực tiếp thị, lời mời độc quyền, chuyên môn được công nhận và sử dụng tài sản thành viên đối tác Platinum.

 

Công Ty CP Công Nghệ Máy Chủ Mạng

Để lại bình luận