[MCM] Cảm hứng không giới hạn - Mua máy tram HP Z Workstation tăng ngay 5 xị đến 4 củ

Cảm hứng không giới hạn - Máy tram HP Z Workstation tăng ngay 5 xị đến 4 củ

Trước tiên, Công Ty HP Việt Nam (Hewlett Packard ) và Máy Chủ Mạng mong muốn bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã và đang đồng hành, ủng hộ sản phẩm HPE trong thời gian qua.

Nhằm tri ân khách hàng, Máy Chủ Mạng và PE đưa ra chương trình " Mua máy trạm - tặng ngay tiền mặt từ 500,000 đến 4,000,000 đồng"

 

 

Giới thiệu dòng HP Z Workstation

 

Workstation - Máy trạm là máy được sử dụng theo được thiết kế dành để chạy các ứng dụng kỹ thuật hoặc khoa học, đồ họa kỹ thuật cơ khí, kiến trúc, xây dựng, làm phim 3D, xử lí âm thanh, hình ảnh, biên tập phim… cung cấp hiệu suất cao hơn máy tính để bàn, đặc biệt là về CPU, đồ họa, bộ nhớ và khả năng xử lý đa nhiệm. Nó được tối ưu hóa cho việc xử lý các loại dữ liệu phức tạp như các bản vẽ 3D trong cơ khí, các mô phỏng trong thiết kế, vẽ và tạo ra các hình ảnh động, các logic toán học, đôi khi cũng cấp kết nối với nhiều màn hình, máy tính bảng đồ họa và chuột 3D

Workstation là máy dành cho: Truyền hình, Thiết kế, Đồ họa, Kiến trúc, Xây dựng, Công nghiệp ...

Lợi ích Workstation:

Thực tế có nhiều người nghĩ chỉ cần một số tiền bỏ ra lớn hơn thì sẽ mua được một chiếc PC với cấu hình thật mạnh là có thể thoải mái phục vụ cho công việc thiết kế, biên tập, nhưng sau một thời gian sử dụng mới thấy được những điểm bất cập mà PC mang lại.Ví dụ như khi mô phỏng một chuyển động thì hình ảnh không thật sự mượt mà, không chi tiết, khi render (quá trình kết xuất mô hình thiết kế thành sản phẩm cuối cùng) phải mất một thời gian khá lâu mới hoàn thành xong sản phẩm, và tệ nhất là máy hay dở chứng màn hình xanh đột ngột.

Bạn thử tưởng tượng công ty có được một hợp đồng thiết kế béo bở nhưng phải hoàn thành đúng kế hoạch, nếu không sẽ bị cắt hợp đồng và bồi thường. Bạn miệt mài làm việc và hào hứng cắm máy render (tốc độ render 3D trên PC thường chỉ bằng 1/10 Workstation) chờ chạy xong để bàn giao dự án, máy chạy được 80% và màn hình xanh hiện ra, có lẽ lúc này bạn không đủ bình tĩnh để render lại nữa.

 

 

 

Leave your comment
Comments
12/2/2017 7:28 PM
HWPKyh  <a href="http://csafrgokiwuc.com/">csafrgokiwuc</a>, [url=http://nweidbnavpsq.com/]nweidbnavpsq[/url], [link=http://zhqlpkfattna.com/]zhqlpkfattna[/link], http://rnvuywxnjrvq.com/