MCM thông báo báo chuyển máy chủ qua Datacenter tiêu chuẩn quốc tế Tier 3

25 Tháng Ba 2016

Máy Chủ của MCM được đặt trong Datacenter với tiêu chuẩn hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế Tier 3

Server của Máy Chủ Mạng sẽ được chuyển qua Datacenter VDC Tân Thuận vào lúc 22 giờ ngày thứ sáu tối nay,  25/03/2016 với thời gian downtime khoảng 2 tiếng

Datacenter VDC Tân Thuận
Datacenter VDC Tân Thuận được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế Tier 3 - là tiêu chuẩn cao nhất để đánh giá về một trung tâm dữ liệu hiện nay, với 10.000m2 diện tích sàn, được thiết kế với thời gian hoạt động (uptime) tối thiểu đạt 99,982%; thời gian hệ thống ngừng (downtime) tối đa 1,6 giờ/năm, giúp đảm bảo an toàn dữ liệu trong mọi tình huống.

Các thiết bị phụ trợ như: Trạm biến áp, máy phát điện, UPS, cáp backbone,... đều được dự phòng tối thiểu là N+1, để hệ thống luôn sẵn sàng trong mọi tình huống. Thêm nữa, các IDC này còn có hệ thống chữa cháy tự động FM200 chuyên biêt, kèm hệ thống cảnh báo về khói/nhiệt độ với độ nhạy cao, đảm bảo cho các kho thông tin, dữ liệu an toàn tuyệt đối.

Ngoài ra, dù nằm trong các KCN, KCX - đã được canh gác, bảo vệ từ bên ngoài, nhưng để đảm bảo an toàn tuyệt đối, tránh người lạ đột nhập, Datacenter được lắp đặt hệ thống kiểm soát an ninh khép kín bằng IP camera và hệ thống chống đột nhập, được giám sát nghiêm ngặt 24/24 - xuyên suốt. 

 

Để lại bình luận