Tìm hiểu về bộ xử lý Intel® Xeon® E7 v3

10 Tháng Ba 2016

Khai thác sức mạnh của tính toán trong bộ nhớ để có được các thông tin chuyên sâu ngay lập tức và đưa ra quyết định nhanh hơn. Cơ sở hạ tầng được tích hợp trên dòng sản phẩm bộ xử lý Intel® Xeon® E7-8800/4800 v3 có thể cung cấp các dịch vụ phân tích theo thời gian thực và mở ra các cơ hội kinh doanh định hướng dữ liệu mới.

Được thiết kế cho các khối lượng công việc có tầm quan trọng then chốt nhất và doanh nghiệp hoạt động liên tục 24/24, bộ xử lý này kết hợp dung lượng bộ nhớ lớn với khả năng về hiệu năng và độ tin cậy dẫn đầu giúp trung tâm dữ liệu của bạn luôn cung cấp lợi thế kinh doanh mà không có gián đoạn.

Nhanh chóng nắm bắt những kiến giải mới thông qua phân tích theo thời gian thực

Biến các ý tưởng tốt nhất của doanh nghiệp bạn thành thực tế nhờ biến khối lượng dữ liệu lớn thành cơ hội kinh doanh mới với phân tích theo thời gian thực thông qua cơ sở dữ liệu trong bộ nhớ mà có thể tiêu thụ, phân tích và lưu trữ dữ liệu dòng.

 • Dung lượng bộ nhớ lớn sẽ lưu trữ và phân tích các bộ dữ liệu phức tạp, đa dạng và khối lượng lớn trong vài giây hoặc vài phút thay vì nhiều giờ hoặc nhiều ngày.
 • Cho phép phân tích theo thời gian thực cho các khối lượng công việc khối lượng lớn nhất, bao gồm ứng dụng chăm sóc sức khỏe, năng lượng, giao dịch tài chính và kho vận.
 • Kết hợp tính toán trong bộ nhớ với hiệu năng và độ tin cậy vượt trội giúp đảm bảo các dịch vụ phân tích của bạn có sẵn 24/7.

Xử lý các khối lượng công việc có tầm quan trọng then chốt, khối lượng lớn nhất

Xây dựng trên kiến trúc Intel® phổ biến có thể mở rộng dễ dàng cho các khối lượng công việc lớn nhất và quan trọng nhất của bạn và tối đa hóa hiệu năng trên toàn bộ cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu.

 • Mở rộng bộ nhớ để tối ưu hóa khối lượng công việc và tài nguyên của bạn với mức chiếm dụng bộ nhớ lớn nhất so với bất kỳ bộ xử lý Intel® nào.
 • Mỗi socket có thể chứa đến 1,5 terabyte (TB) bộ nhớ.
 • Định cấu hình các cấu hình CPU 2, 4 và 8 socket ban đầu và mở rộng lên tới hệ thống 32 socket thông qua trình điều khiển nút OEM bên thứ ba. Cấu hình CPU 8 socket có thể hỗ trợ lên tới 12 TB bộ nhớ. 

 

Hiệu năng cho khả năng đáp ứng kinh doanh vượt trội

Tốc độ giao dịch nhanh hơn, các hoạt động được đẩy nhanh và hiệu năng thông lượng tốt hơn sẽ chuyển thanh khả năng đáp ứng kinh doanh theo thời gian thực, kết quả nhanh chóng và hiệu suất gia tăng so với các thế hệ trước.

 • Tăng hiệu năng phân tích gấp tới 1,7 so với thế hệ trước1,2,3
 • Hiệu năng nâng cao lên đến 12 lần (so với máy chủ nền tảng bộ xử lý 4 socket Intel® Xeon® 7400 5 năm tuổi)1,2,4
 • Truy vấn nhanh hơn tới 6 lần với Tiện ích đồng bộ hóa giao dịch của Intel® (Intel® TSX)1,2,5,6
 • Tăng hiệu năng tới 68 phần trăm so với thế hệ trước với Mở rộng vector nâng cao 2 của Intel® (Intel® AVX2) (Nguồn: Định chuẩn LINPACK)1,2,7,8

Độ tin cậy và thời gian hoạt động đẳng cấp thế giới cho doanh nghiệp hoạt động liên tục 24/24

Chạy các khối lượng công việc có tầm quan trọng then chốt của bạn trên cơ sở hạ tầng được thiết kế với thời gian hoạt động 99,999 phần trăm.9

 • Dựa vào hơn 40 tính năng về độ tin cậy, tính sẵn sàng và khả năng dịch vụ (RAS) để giúp các khối lượng công việc quan trọng nhất của bạn luôn cung cấp dữ liệu và dịch vụ.
 • Công nghệ đảm bảo hoạt động của Intel®, chỉ có sẵn trên các nền tảng dựa trên bộ xử lý Intel Xeon E7 mới nhất của chúng tôi, tăng thời gian hoạt động với các chức năng được chuyên biệt hóa vốn sẽ chẩn đoán và phục hồi sau khi xảy ra sự cố hoặc lỗi quản lý hệ thống và bộ nhớ.
 • Cung cấp thời gian hoạt động ngang bằng với máy chủ IBM Power* ở mức giá ưu đãi hơn cho tổng chi phí tối ưu để có quyền sở hữu (TCO).10

Hệ thống các giải pháp phần mềm tốt hơn

Chọn trong số rất nhiều các giải pháp đối tác của Intel được tối ưu hóa cho dòng sản phẩm bộ xử lý Intel Xeon E7-8800/4800 v3 với các ứng dụng cho dữ liệu lớn, ứng dụng doanh nghiệp, dịch vụ tài chính, điện toán đám mây, và tối ưu hóa và bảo mật trung tâm dữ liệu.

 

Processor E7 v3 Family

Theo Intel

 

Để lại bình luận