MÁY CHỦ MẠNG PHÂN PHỐI CÁC DÒNG UPS APC CHUYÊN DÀNH CHO MÁY CHỦ TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

24 Tháng Hai 2017

UPS APC - UPS Hàng Đầu Cho Máy Chủ

APC là nhà cung cấp hàng đầu giải pháp tối thiết các dịch vụ về nguồn và làm mát. Năm 2009, Công ty đoạt Giải thưởng Kỹ thuật công nghiệp Đông Nam Á Frost & Sullivan dành cho sản phẩm dẫn đầu về thị phần tại thị trường UPS Đông Nam Á. Trên thị trường Việt Nam hiện nay, APC có các dòng sản phẩm dành riêng cho các máy tính văn phòng, hộ gia đình và các thiết bị ngoại vi như Back-UPS, các thiết bị máy chủ và máy công nghiệp như dòng Smart UPS.

Máy Chủ Mạng phân phối các dòng UPS APC chuyên dành cho máy chủ tại thị trường Việt Nam 

Bộ lưu điện UPS APC hiện là một sản phẩm của tập đoàn American Power Conversion, chuyên sản xuất  bộ lưu điện UPS, các thiết bị điện tử và sản phẩm ứng dụng trong trung tâm dữ liệu. 

Năm 2007, Schneider Electric đã mua APC và kết hợp với các dòng UPS của MGE để thành 1 nhánh sản phẩm của Schneider Electric. 

Hiện APC by Schneider là công ty hàng đầu trên thế giới về các sản phẩm và giải pháp  bộ lưu điện UPS APC, điều hòa chính sác (PAC), các sản phẩm phần cứng, phần mềm cho lĩnh vực IT, văn phòng và Trung tâm dữ liệu. Các sản phẩm bộ lưu điện UPS APC có công suất từ 500VA-100KVA, 500KVA đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

 

http://maychumang.vn/apc-ups  

Thông tin chi tiết xin liên hệ

Để lại bình luận